บุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนดูแลง่าย ใช้อึด ทน นาน!!

 

บุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนดูแลง่าย ใช้อึด ทน นาน!!

 

บุหรี่ไฟฟ้า แบบ pod system คือ บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่มีความทันสมัย ใช้งานง่าย ขนาดเล็ก กะทัดรัด สะดวกต่อการพกพา อุปกรณ์ไม่เยอะสามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Saltnic เปลี่ยนกลิ่นได้ตามความต้องการ มีคอยล์สำเร็จรูปสามารถปรับใช้ได้ตามที่ต้องการด้วย กระบวนการทำงานของพอตก็เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปแต่จะแตกต่างกันตรงที่บุหรี่ไฟฟ้า แบบ pod system มีกำลังไฟน้อยกว่า ซึ่งกำลังไฟที่น้อยไม่ใช่ข้อด้อยของพอตไฟฟ้าซะทีเดียวเพราะระบบพอตมีกำลังไฟน้อย จึงต้องใช้น้ำยาเฉพาะทางอย่างเช่น น้ำยาซอลนิค ซึ่งน้ำยาประเภทนี้สามารถดูดซึมนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว พอตไฟฟ้าไม่จำเป็นต้องใช้กำลังไฟที่มาก เพื่อสร้างควันเยอะ ๆ เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปแต่ก็สามารถทำให้ผู้ใช้รู้สึกได้ถึงอรรถรสทั้งกลิ่นและควัน

 

บุหรี่ไฟฟ้า แบบ pod system มี 2 ประเภท

  1. พอตแบบเปิด

    พอตระบบเปิดจะต้องซื้อน้ำยาเติมเข้าไปใน Pod Cartridges เมื่อน้ำยาใกล้หมด ข้อดีของพอตไฟฟ้าระบบเปิดมีน้ำยาให้เลือกมากมายหลายกลิ่น เลือกใช้น้ำยาได้ทุกประเภทและคอยล์เบอร์  ต่างๆ ได้อย่างอิสระตามความต้องการ
     
  2. พอตแบบปิด

    พอตไฟฟ้าระบบปิดจะตรงกันข้ามกับพอตระบบเปิดหัว Pod Cartridges เป็นแบบสำเร็จรูป มีน้ำยามาให้เรียบร้อยพร้อมสูบไม่สามารถเติมน้ำยาได้ เมื่อน้ำยาหมดและไม่สามารถเลือกค่าโอห์มของคอยล์ได้ เนื่องจากผู้ผลิตได้ทำการวิจัยค่าโอห์มที่เหมาะสมที่สุดมาให้แล้วเมื่อน้ำยาหมดก็แค่ดึงหัว Pod Cartridges อันเก่าออกแล้วใส่อันใหม่กลับเข้าไป ข้อดีคือสะดวกต่อการใช้งาน ใช้งานง่าย ไม่ต้องคอยเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนคอยล์ตลอดเวลาแต่ต้องระวังอย่างให้น้ำยาแห้งเพราะจะทำให้มีกลิ่นเหม็นไหม้และแสบคอได้

 

บุหรี่ไฟฟ้า, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า, ขายบุหรี่ไฟฟ้า, หัวพอต, ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า, Moti, Pod, พอตmoti, บุหร่าไฟฟี้, motipop, motimbox, motikpro, motislite, motipod, motipiin, motixmini, moti one, motione, one, โมติวัน, โมติ วัน, วัน, inwpod,เทพพ็อด บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน บุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ บุหรี่ไฟฟ้า VMC บุหรี่ไฟฟ้า Quik 2000 บุหรี่ไฟฟ้า Next บุหรี่ไฟฟ้า aio ks quik 2000 ร้านพอตบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน บุหรี่ไฟฟ้าไลน์แมน บุหรี่ไฟฟ้าไลน์แมนใกล้ฉัน พอตเปลี่ยนหัว พอต ร้านขายหัวพอตใกล้ฉัน ร้านขายพอต บ้านควันหอม ร้านพอตใกล้ฉัน ร้านขายพอตใกล้ฉัน บุหรี่ไฟฟ้า 5000 คำ บุหรี่ไฟฟ้า 6000 คำ C9Shop น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากรุงเทพมหานคร

 

การดูแลรักษาเปลี่ยนคอยล์ของพอตไฟฟ้าทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่ดึงคอยล์อันเก่าออกแล้วเสียบใหม่อันใหม่กลับเข้าไปแทนที่เป็นอันเสร็จสิ้น การสูบของระบบพอตนั้นก็จะนุ่ม ไม่แสบคอ ไม่กระแทกคอ ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้า แบบ pod system กลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งไม่ใช่แค่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเท่านั้นแต่ได้รับความนิยมแพร่หลายไปทั่วโลก

ซึ่งแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง MOTI Thailand เองก็เป็นหนึ่งในผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีทั้งประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าระบบปิด และแบบระบบเปิดที่สามารถเติมน้ำยาเองได้ตามใจชอบ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน อีกทั้งผลิตภัณฑ์ของ MOTI Thailand ยังให้ฟีลความรู้สึกที่ดียิ่งกว่าการสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้สูบบุหรี่

 

หวังว่าทุกคนคงเข้าใจมากขึ้นว่าบุหรี่ไฟฟ้า แบบ pod system เป็นอย่างไร

ส่วนบทความหน้าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไรนั้น รอติดตามได้เลยค่ะ