ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า ที่ทำให้หลายคนเลิกสูบบุหรี่มวน

 

ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า ที่ทำให้หลายคนเลิกสูบบุหรี่มวน

 

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างล้นหลามทั้งในหมู่วัยรุ่นตลอดจนถึงวัยผู้ใหญ่ เนื่องจากมีความเชื่อและงานวิจัยมาช่วยส่งเสริมแนวคิดที่ว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอันตรายน้อยกว่าบุหรี่มวน ที่หากสูบเข้าไปมากเกินไปเป็นระยะเวลานานจะเป็นอันตรายต่อปอดและเสี่ยงต่อการเกินโรคร้ายแรงต่าง ๆ ในอนาคต แต่ถ้าหากพูดตามหลักความเป็นจริงบุหรี่ไฟฟ้าก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงความจริงที่ว่าบุหรี่ไฟฟ้ายังคงมีความอันตรายจากสารนิโคตินได้เช่นเดียวกันกับบุหรี่มวน เพียงแต่จะโอกาสเกดิความเสี่ยงได้น้อยกว่า หากมีการสูบอย่างพอดีและเหมาะสม ทั้งนี้ทั้งนั้นมีเหตุผลมากมายหลายประการที่ทำให้ผู้คนเลิกสูบบุหรี่มวนแล้วหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้นในปัจจุบัน

 

1.ไม่มีกลิ่นติดตัว

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่สูบบุหรี่มวนคุณคงจะทราบดีว่าปัญหากลิ่นบุหรี่ติดตัวส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพภายนอกมากขนาดไหน นอกจากกลิ่นบุหรี่จะติดตัวแล้วยังสามารถส่งผลเสียต่อกลิ่นปากหรือกลิ่มลมหายใจของคุณอีกด้วย ทำให้เกิดความรู้สึกไม่มั่นใจในการพูดคุยกับผู้คน หรืออาจจะส่งผลไปถึงการที่ทำให้ผู้คนไม่อยากอยู่ใกล้คุณ เพราะบางคนไม่ชอบกลิ่นบุหรี่นั้นเอง แต่ตัวบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่มีกลิ่นติดตัวเฉกเช่นบุหรี่มวน นอกจากจะไม่มีกลิ่นติดตัว ปาก และ ลมหายใจ แล้ว ยังไม่ส่งกลิ่นเหม็นรบกวนคนรอบข้างอีกด้วย เหตุผลนี้อาจจะเป็นเหตุผลหลักในการที่ผู้คนหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นได้

2.อยากเลิกสูบบุหรี่

ในบทความเกี่ยวกับการสนับสนุนการสูบบุหรี่ไฟฟ้า โดยนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญสมาคมนิโคตินและยาสูบ ของ Society for Research on Nicotine & Tobacco (SRNT) ได้กล่าวว่า การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีแนวโน้มว่าจะมีอันตรายน้อยกว่าการสูบบุหรี่จริงเป็นอย่างมาก การสูบบุหรี่ไฟฟ้าถือว่าเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงในการเลิกบุหรี่ โดยการทดลองแบบสุ่มในประเทศอังกฤษพบว่า ผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้ามีแนวโน้มที่จะเลิกบุหรี่ได้เป็นสองเท่า อีกทั้งยังมีการวิจัยที่ดำเนินการในหมู่ประชากรทั่วไปพบว่า ผู้สูบบุหรี่มากกว่า 15% เลิกบุหรี่ได้เป็นระยะเวลานานกว่า 6 เดือน โดยการใช้บุหรี่ไฟฟ้า เปรียบเทียบกับประชากร 6% ที่สามารถเลิกบุหรี่ได้โดยการหักดิบ

 

บุหรี่ไฟฟ้า, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า, ขายบุหรี่ไฟฟ้า, หัวพอต, ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า, Moti, Pod, พอตmoti, บุหร่าไฟฟี้, motipop, motimbox, motikpro, motislite, motipod, motipiin, motixmini, moti one, motione, one, โมติวัน, โมติ วัน, วัน, inwpod,เทพพ็อด บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน บุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ บุหรี่ไฟฟ้า VMC บุหรี่ไฟฟ้า Quik 2000 บุหรี่ไฟฟ้า Next บุหรี่ไฟฟ้า aio ks quik 2000 ร้านพอตบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน บุหรี่ไฟฟ้าไลน์แมน บุหรี่ไฟฟ้าไลน์แมนใกล้ฉัน พอตเปลี่ยนหัว พอต ร้านขายหัวพอตใกล้ฉัน ร้านขายพอต บ้านควันหอม ร้านพอตใกล้ฉัน ร้านขายพอตใกล้ฉัน บุหรี่ไฟฟ้า 5000 คำ บุหรี่ไฟฟ้า 6000 คำ C9Shop น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากรุงเทพมหานคร

 

3.มีกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย

เรามักจะได้ยินเวลากลุ่มคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าพูดคุยกับเรื่องกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าว่า “ คุณเป็นสายไหน? ” นั้นหมายถึงคุณชอบดื่มด่ำไปกับกลิ่นและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน เพราะในปัจจุบันมีกลิ่นและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสายหวาน (กลิ่นวนิลลา กลิ่นขนมเค้ก กลิ่นคาราเมล กลิ่นไอศกรีม กลิ่นโยเกิร์ต ฯลฯ) , สายผลไม้ (กลิ่นแตงโม กลิ่นองุ่น กลิ่นสตรอเบอรรี่ กลิ่นสับปะรด กลิ่นมะม่วง ฯลฯ) หรือ แม้กระทั่งกลิ่นและรสชาติที่ทำออกมาคล้ายขนมและเครื่องดื่มที่พวกเราทุกคนคุ้นตา อาทิเช่น กาแฟ รูทเบียร์ ยาคูลท์ หรือแม้กระทั่ง โคล่า เป็นต้น 

3.ใช้งานได้นานและราคาย่อมเยา

ตลาดของบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีขนาดใหญ่วงกว้างและมีการแข่งขันกันค่อนข้างสูงมาก มีผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย มีหลากหลายราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันต้น ๆ ที่แล้วแต่ผู้ใช้จะพึงพอใจกับรูปแบบไหน ระยะเวลาการใช้งานค่อนข้างนาน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าหากคุณซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหนึ่งขวดคุณอาจจะสามารถใช้ดื่มด่ำกับสารสูบได้เป็นระยะเวลาเกือบหนึ่งเดือน หรือ สำหรับบางคนอาจจะได้นานถึงเกือบสองเดือนเลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของแต่ละบุคคล

 

หากใครที่สนใจอยากลองหาบุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่ ๆ สามารถซื้อจากร้านของเราได้เลย ซึ่งแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง MOTI Thailand เองก็เป็นหนึ่งในผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีทั้งประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าระบบปิด และแบบระบบเปิดที่สามารถเติมน้ำยาเองได้ตามใจชอบ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน อีกทั้งผลิตภัณฑ์ของ MOTI Thailand ยังให้ฟีลความรู้สึกที่ดียิ่งกว่าการสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้สูบบุหรี่

 

ถ้าสนใจสั่งซื้อสินค้า ทักหาแอดมินได้เลยน๊า พร้อมตอบสุด ๆ เย้ยย ^^

ส่วนบทความหน้าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไรนั้น รอติดตามได้เลยค่ะ