ทำไมบุหรี่ไฟฟ้าถึงได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน

 

ทำไมบุหรี่ไฟฟ้าถึงได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน

 

สาเหตุที่ทำให้ผู้คนชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้าระบบ pod system เป็นอย่างมากเนื่องจากการใช้งานที่ง่ายกว่าอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบประเภทอื่น ๆ  และเป็นอุปกรณ์ที่มีการเปลี่ยนคอยล์เองได้ง่าย ๆ ไม่ต้องพันคอยล์เอง มีคอยล์สำเร็จจำหน่าย และมีค่าความต้านทานที่คงที่  และบุหรี่ไฟฟ้า pod system ยังเป็นอุปกรณ์การสูบที่มีขนาดเล็กทำให้ผู้ใช้พกพาสะดวก และมีประสิทธิภาพในการใช้งานได้ดีตอบโจทย์ผู้ใช้งานจริง  มีการออกแบบที่สวยงามและมีความทันสมัยมากกว่า นอกจากนี้ อะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้พอตบุหรี่ไฟฟ้าถึงได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน วันนี้ MOTI Thailand จะพาไปดูพร้อมกันเลย

 

บุหรี่ไฟฟ้า pod system คืออะไร

บุหรี่ไฟฟ้า pod system คือบุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก เหมาะแก่การพกพา ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ โดยพอทบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีทั้งแบบแล้วทิ้ง และหัวพอทที่มีการเติมน้ำยาไว้ล่วงหน้า (ที่เรียกว่าclose system) ซึ่งไม่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อีก หรือซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาเติมเอง (ที่เรียกopen system) ที่ซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาเติมได้และซื้อคอยล์มาเปลี่ยน

 

บุหรี่ไฟฟ้า pod system มีการทำงานอย่างไร

บุหรี่ไฟฟ้า แบบพอตใช้งานง่าย เพียงแค่ตั้งค่าแรงดันไฟให้เหมาะสมกับคอยล์ที่เลือกใช้งานแค่นี้ก็พร้อมใช้งานแล้ว และหากคุณมีระบบที่มีพอตแบบรีฟิลหรือ open system คุณจะต้องเติมก็แค่ต้องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นครั้งคราว นอกจากนั้นก็เพียงแค่หมั่นตรวจสอบและเปลี่ยนคอยล์เป็นระยะ ๆ ตามอายุการใช้งานและถอดชิ้นส่วนหัวพอตมาทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ และหากคุณใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบ close system ที่เติมไว้ล่วงหน้าคุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรกับอุปกรณ์นอกจากการชาร์จแบตเตอรี่ไว้และเปลี่ยนพอตเมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมด

 

บุหรี่ไฟฟ้า, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า, ขายบุหรี่ไฟฟ้า, หัวพอต, ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า, Moti, Pod, พอตmoti, บุหร่าไฟฟี้, motipop, motimbox, motikpro, motislite, motipod, motipiin, motixmini, moti one, motione, one, โมติวัน, โมติ วัน, วัน, inwpod,เทพพ็อด บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน บุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ บุหรี่ไฟฟ้า VMC บุหรี่ไฟฟ้า Quik 2000 บุหรี่ไฟฟ้า Next บุหรี่ไฟฟ้า aio ks quik 2000 ร้านพอตบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน บุหรี่ไฟฟ้าไลน์แมน บุหรี่ไฟฟ้าไลน์แมนใกล้ฉัน พอตเปลี่ยนหัว พอต ร้านขายหัวพอตใกล้ฉัน ร้านขายพอต บ้านควันหอม ร้านพอตใกล้ฉัน ร้านขายพอตใกล้ฉัน บุหรี่ไฟฟ้า 5000 คำ บุหรี่ไฟฟ้า 6000 คำ C9Shop น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากรุงเทพมหานคร

 

ประโยชน์ของบุหรี่ไฟฟ้า pod system คืออะไรและดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้า box mod ยังไง

ประโยชน์สูงสุดของบุบุหรี่ไฟฟ้าา pod system นอกจากออกแบบมาให้มีขนาดเล็กเพื่อให้เหมาะกับการพกพาแล้ว ยังออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใหม่ อย่างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic ซึ่งมี pH ต่ำกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมอย่าง freebase  ซึ่งมีฤทธิ์เป็นด่างและอาจทำให้เกิดการระคายเคืองในลำคอในหากมีปริมาณนิโคตินที่มีความเข้มข้นสูง เพราะหากคุณเป็นคนที่ชอบสูบบุหรี่จัดและต้องการปริมาณนิโคตินในปริมาณที่เป็นน่าพอใจเท่ากับบุหรี่จริงก็จะทำให้เกิดอาการระคายเคืองในลำคออย่างมาก ในทางกลับกันน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic  สามารถใส่ความเข้มข้นของปริมาณนิโคตินในปริมาณสูงมากกว่าและสูบได้ลื่นไม่ละคายเคืองคอ ซึ่งช่วยให้หลายคนนั้นประสบความสำเร็จในการเลิกบุหรี่ได้มากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าในยุคแรก

 

pod system บุหรี่ไฟฟ้าเป็นทางเลือกในการสูบไอน้ำที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องของราคาและสุขภาพ

ปัญหาอย่างหนึ่งในการเป็นเจ้าของ mod แบบ sub-ohm  ที่ทรงพลังมีความสามารถในการจ่ายไฟได้สูงคือเป็นอุปกรณ์ที่มีราคาแพง นอกจากนี้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า freebase ที่มีขายในร้านบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่นั้นมีความหวานเป็นอย่างมากด้วยซูคราโลส นอกจากรสชาติหวานเกินไปสำหรับผู้สูบบางคนแล้วยังเป็นปัญหา สำหรับคอยล์ด้วย จากคอยล์ที่เพิ่งเปลี่ยนใหม่ๆสามารถไหม้ดำจนเกิดตะกันภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งวัน และเมื่อเปรียบเทียบกับประสบการณ์ในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า pod system  ที่ไม่จำเป็นต้องใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจำนวนมากเพื่อให้ได้ปริมาณนิโคตินในระดับที่ได้รับความพึงพอใจตามที่คุณต้องการ จึงทำให้คอยล์ของคุณ ไม่ไหม้เร็วเกินไปไม่เกิดตะกันซึ่งแน่นอนว่าอาจมีผลต่อสุขภาพของผู้สูบได้  และยังประหยัดค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนคอยล์ในแต่ละครั้งอีกด้วย

 

บุหรี่ไฟฟ้า pod system ถือเป็นทางเลือกที่ดีเลยใช่มั้ยละคะ ^^

ส่วนบทความหน้าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไรนั้น รอติดตามได้เลยค่ะ