มือใหม่ควรรู้ เลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนไม่อันตราย

 

มือใหม่ควรรู้ เลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนไม่อันตราย

 

สำหรับมือใหม่ที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าสักอัน แต่ไม่แน่ใจว่าควรเลือกจากอะไร ควรใช้แบบไหน วันนี้ MOTI Thailand จะพาไปดูพร้อม ๆ กันค่ะ ก่อนอื่นเลยขอแนะนำความแตกต่างของบุหรี่ไฟฟ้าและบุหรี่ธรรมดา คือ บุหรี่ธรรมดานอกจากจะมีนิโคตินที่ทำให้ติดแล้ว ยังมีสารอื่น ๆ อยู่อีกมากมายถึง 7,357 ชนิด ซึ่งจากสารทั้งหมดนั้นมีอยู่อย่างน้อย 70 ชนิดที่เป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดมะเร็ง แต่บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีอันตรายน้อยกว่า ควันน้อยกว่า และเหม็นน้อยกว่าอีกด้วย แถมยังพกพาได้ง่าย ขนาดกะทัดรัด สะดวก ตอบโจทย์วัยรุ่นในยุคปัจจุบันสุด ๆ

Pod system คือ บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมือใหม่ วิธีการใช้ก็ใช้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เติมน้ำยา ก็สามารถใช้งานได้เลย แถมตัวเครื่องยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย เหมาะกับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องคอยหยอดน้ำยาตลอด เพียงแค่มีการเปลี่ยนคอยล์เท่านั้น หรือบางตัวก็สามารถใช้แล้วทิ้งได้เลย โดยไม่ต้องมาเสียเวลากับการพันลวด หรือเปลี่ยนสำลี และเนื่องจากพอตมีขนาดเล็ก กะทัดรัดทำให้บางรุ่นนั้นมีกำลังไฟน้อย เมื่อระบบมีกำลังไฟน้อยจึงทำให้ต้องใช้น้ำยาเฉพาะทางอย่างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Saltnic

 

บุหรี่ไฟฟ้า, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า, ขายบุหรี่ไฟฟ้า, หัวพอต, ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า, Moti, Pod, พอตmoti, บุหร่าไฟฟี้, motipop, motimbox, motikpro, motislite, motipod, motipiin, motixmini, moti one, motione, one, โมติวัน, โมติ วัน, วัน, inwpod,เทพพ็อด บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน บุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ บุหรี่ไฟฟ้า VMC บุหรี่ไฟฟ้า Quik 2000 บุหรี่ไฟฟ้า Next บุหรี่ไฟฟ้า aio ks quik 2000 ร้านพอตบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน บุหรี่ไฟฟ้าไลน์แมน บุหรี่ไฟฟ้าไลน์แมนใกล้ฉัน พอตเปลี่ยนหัว พอต ร้านขายหัวพอตใกล้ฉัน ร้านขายพอต บ้านควันหอม ร้านพอตใกล้ฉัน ร้านขายพอตใกล้ฉัน บุหรี่ไฟฟ้า 5000 คำ บุหรี่ไฟฟ้า 6000 คำ C9Shop น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากรุงเทพมหานคร

 

ซึ่งน้ำยาประเภทนี้จะสามารถซึมซับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าโดยทั่วไป pod ไม่ต้องการใช้กำลังไฟที่มากเพื่อสร้างควันเยอะเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น ๆ แต่ก็สามารถให้ความรู้สึกและรสสัมผัสที่หอมหวาน จากรสชาติ กลิ่น ของสารนิโคตินได้ ระดับนิโคตินที่สามารถใช้ได้ในพอตไฟฟ้ามีตั้งแต่ 20 30 35 40 50+mg ขึ้นไป สามารถเลือกได้เอง 

ระบบของพอตไฟฟ้าทำให้รู้สึกเสมือนกับการสูบบุหรี่จริง ง่ายต่อชีวิตประจำวัน ไม่ต้องมีการพันลวด หรือการเปลี่ยนสำลี แบบบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นก่อน สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย การดูแลรักษาเปลี่ยนคอยล์ของพอตไฟฟ้าก็ง่าย เพียงแค่ดึงหัวน้ำยาอันเก่าออกมาแล้วเสียบอันใหม่เข้าไปแทน อีกทั่งการสูบพอตไฟฟ้าก็ให้ความรู้สึกเสมือนบุหรี่จริง และมีสัมผัสที่นุ่มละมุน ไม่กระแทกหรือแสบคออีกด้วย ทำให้พอตไฟฟ้าเป็นที่นิยมอย่างเเพร่หลายในวัยรุ่นในปัจจุบัน

ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้พอตไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมของผู้ที่ใช้บุบุหรี่ไฟฟ้าและผู้สูบบุหรี่กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก ในปัจจุบัน พอตไฟฟ้ามีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา รุ่นใหม่ ๆ เองจะมีการพัฒนาให้มีกำลังไฟที่เพียงพอสำหรับการใช้งานในปัจจุบันแล้ว อีกทั้งยังมีคอยล์โอห์มต่ำ ๆ ที่ออกมาให้ใช้กับน้ำยาประเภทนี้ และในรุ่นใหม่ ๆ พอตไฟฟ้าก็สามารถใช้ได้ทั้งน้ำยาซอลนิค และน้ำยาฟรีเบสอีกด้วย เพียงแค่เราเลือกใช้คอยล์ให้เหมาะสมกับน้ำยา 

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับข้อมูลบุหรี่ไฟฟ้า ที่มือใหม่ควรรู้ ^^

ส่วนบทความหน้าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไรนั้น รอติดตามได้เลยค่ะ