ส่วนประกอบหลักเกี่ยวกับ Pod ที่มือใหม่ควรรู้!

 

ส่วนประกอบหลักเกี่ยวกับ Pod ที่มือใหม่ควรรู้!

 

Pod system คือ บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมือใหม่ วิธีการใช้ก็ใช้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เปลี่ยนหัวน้ำยา ก็สามารถใช้งานได้เลย แถมตัวเครื่องยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย เหมาะกับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องคอยหยอดน้ำยาตลอด บางตัวก็สามารถใช้แล้วทิ้งได้เลย โดยไม่ต้องมาเสียเวลากับการพันลวด หรือเปลี่ยนสำลี และเนื่องจากพอตมีขนาดเล็ก กะทัดรัด ตอบโจทย์วัยรุ่นในยุคปัจจุบันสุด ๆ วันนี้ทีมงาน MOTI Thailand เลยเอาส่วนประกอบหลักเกี่ยวกับ Pod ที่มือใหม่ควรรู้! มาฝากกันค่ะ

 

1.Pod Cartridges 

หัวแทงค์ ทำหน้าที่เป็นแทงค์เก็บน้ำยาส่วนความจุน้ำยาส่วนใหญ่ประมาณ 2-5 ml ลักษณะโครงสร้างรูปทรงของ Pod Cartridges จะมีผลกับฟีลการสูบและรูลมด้วย Pod Cartridges หากใช้ไปนาน ๆ เกิดการแตกหรือชำรุดเสียหาย ก็สามารถเปลี่ยนใหม่ได้

 

2.Coil 

คอยล์จะมีขดลวดความร้อนและสำลี ติดอยู่ด้วยกันภายในคอยล์ สำลีจะมีหน้าที่อุ้มน้ำยาไว้ เมื่อเราใช้งานแบตเตอรี่จะส่งกำลังไฟมาที่ขดลวดความร้อนและเมื่อขดลวดเกิดความร้อน จะทำให้สำลีที่อุ้มน้ำยาไว้เดือดจนเกิดการระเหยของไอน้ำ ซึ่งบางตัวก็จะอยู่ในหัวน้ำยาเรียบร้อยแล้ว แค่เปลี่ยนหัวน้ำยาก็สามารถใช้ต่อได้เลย

 

3.ตัวเครื่อง 

จะมีส่วนประกอบหลัก ๆ อยู่ 2 ส่วน ส่วนประกอบแรกคือแบตเตอรี่ที่ติดมาในตัวเครื่อง ความจุมากหรือน้อย แล้วแต่ขนาดและการออกแบบของผู้ผลิต แต่ส่วนใหญ่จะออกแบบมาเพียงพอต่อการใช้งานทั้งวันอยู่แล้ว และอีกส่วนของการปรับไฟ การปรับไฟนั้นไม่มีค่าตายตัว โดยเราจะเลือกปรับในค่าที่สูบแล้วรู้สึกว่าเราชอบที่สุด นั่นคือ ค่าที่เหมาะสมในการปรับไฟ

 

บุหรี่ไฟฟ้า, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า, ขายบุหรี่ไฟฟ้า, หัวพอต, ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า, Moti, Pod, พอตmoti, บุหร่าไฟฟี้, motipop, motimbox, motikpro, motislite, motipod, motipiin, motixmini, moti one, motione, one, โมติวัน, โมติ วัน, วัน, inwpod,เทพพ็อด บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน บุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ บุหรี่ไฟฟ้า VMC บุหรี่ไฟฟ้า Quik 2000 บุหรี่ไฟฟ้า Next บุหรี่ไฟฟ้า aio ks quik 2000 ร้านพอตบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน บุหรี่ไฟฟ้าไลน์แมน บุหรี่ไฟฟ้าไลน์แมนใกล้ฉัน พอตเปลี่ยนหัว พอต ร้านขายหัวพอตใกล้ฉัน ร้านขายพอต บ้านควันหอม ร้านพอตใกล้ฉัน ร้านขายพอตใกล้ฉัน บุหรี่ไฟฟ้า 5000 คำ บุหรี่ไฟฟ้า 6000 คำ C9Shop น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากรุงเทพมหานคร

 

ระบบของพอตไฟฟ้าทำให้รู้สึกเสมือนกับการสูบบุหรี่จริง ง่ายต่อชีวิตประจำวัน  สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย การดูแลรักษาพอตไฟฟ้าก็ง่าย และมีสัมผัสที่นุ่มละมุน ไม่กระแทกหรือแสบคอ ด้วยเหตุผลเหล่านี้07'ทำให้พอตไฟฟ้าเป็นที่นิยมอย่างเเพร่หลายในปัจจุบัน อีกทั้งพอตไฟฟ้ามักมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา และชอบมีรุ่นใหม่ ๆ ออกมาให้ลองเรื่อย ๆ อีกด้วย

 

มือใหม่เองก็อย่าลืมมาลองใช้ของ MOTI Thailand ดูนะคะ รับรองติดใจแน่ ^^

ส่วนบทความหน้าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไรนั้น รอติดตามได้เลยค่ะ