น้ำยาซอลนิค (Salt Nic) คืออะไรนะ ?

 

น้ำยาซอลนิค (Salt Nic) คืออะไรนะ ?

 

น้ำยาซอลนิค (Salt Nic) คือ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่ใช้นิโคตินแบบเกลือที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูงกว่านิโคตินแบบฟรีเบส นิโคตินชนิดนี้จะมีความเข้มข้นสูง จึงต้องผสมกรด benzoic acid เพิ่ม เพื่อให้เวลาสูบรู้สึกนุ่มคอ และลดโอกาสเกิด Throat Hit (แสบคอ กระแทกคอ หรือจุกคอหอย) นั่นเอง วันนี้ทีมงาน MOTI Thailand จะพาทุกคนมารู้จักน้ำยาซอลนิคตัวนี้ให้ดีมากขึ้นกันค่ะ

 

ทำไมถึงต้องเลือกใช้น้ำยาซอลนิค ?

น้ำยาซอลนิคมีนิโคตินที่เข้มข้นมาก ทำให้ผู้ใช้งานสูบไม่กี่คำก็รู้สึกว่าได้รับนิโคตินที่เพียงพอแล้ว แถมน้ำยาซอลนิคยังให้ฟิลสูบที่นุ่ม ละมุน ไม่แทงคอ จุดนี้ช่วยให้เราไม่ต้องยกบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาสูบบ่อย ๆ อีกด้วย แถมยังช่วยให้ประหยัดน้ำยาจากการสูบน้อยครั้งและพอตไฟฟ้าที่ใช้กับน้ำยาซอลนิคก็มีกำลังไฟเพียงไม่กี่วัตต์

 

บุหรี่ไฟฟ้า, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า, ขายบุหรี่ไฟฟ้า, หัวพอต, ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า, Moti, Pod, พอตmoti, บุหร่าไฟฟี้, motipop, motimbox, motikpro, motislite, motipod, motipiin, motixmini, moti one, motione, one, โมติวัน, โมติ วัน, วัน, inwpod,เทพพ็อด บุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน บุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ บุหรี่ไฟฟ้า VMC บุหรี่ไฟฟ้า Quik 2000 บุหรี่ไฟฟ้า Next บุหรี่ไฟฟ้า aio ks quik 2000 ร้านพอตบุหรี่ไฟฟ้าใกล้ฉัน บุหรี่ไฟฟ้าไลน์แมน บุหรี่ไฟฟ้าไลน์แมนใกล้ฉัน พอตเปลี่ยนหัว พอต ร้านขายหัวพอตใกล้ฉัน ร้านขายพอต บ้านควันหอม ร้านพอตใกล้ฉัน ร้านขายพอตใกล้ฉัน บุหรี่ไฟฟ้า 5000 คำ บุหรี่ไฟฟ้า 6000 คำ C9Shop น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากรุงเทพมหานคร

 

นิโคตินแบบเกลือเป็นอย่างไร ?

นิโคตินแบบเกลือจะถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีและรวดเร็วกว่านิโคตินชนิดอื่น ๆ ดังนั้นน้ำยาซอลนิคจึงเป็นสารทดแทนนิโคตินที่มีประสิทธิภาพสูงมาก เหมาะสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่มากกว่า 10 มวนต่อวัน และยังช่วยให้ลดความอยากสูบบุหรี่จริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ นิโคตินแบบเกลือจะสกัดได้จากใบยาสูบนำมาผสมกับของเหลวต่าง ๆ เช่น Propylene Glycol และ Vegetable Glycerin จนทำให้เกิดเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เราเอามาใช้กันอยู่ถึงทุกวันนี้นั่นเอง

 

ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าของ MOTI Thailand นั้นก็ใช้เป็นน้ำยาซอลนิคเช่นกันค่ะ ^^

ส่วนบทความหน้าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไรนั้น รอติดตามได้เลยค่ะ